Hàng mới về Bộ sạc không dây đa năng Bộ sạc nhanh Giá đỡ sạc không dây trên ô tô

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KeiMi
Số mô hình STC-X458
Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 CÁI
Giá bán USD8.89-10.99
Thời gian giao hàng 5-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp 250000 Piece / Pieces mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
tên sản phẩm Hàng mới về Bộ sạc không dây đa năng Bộ sạc nhanh trên ô tô Kích thước 113,5 * 64,6 * 18,2mm
Tiến trình Xịt dầu cao su Vật liệu Nhựa + PCB
Màu sắc Màu đen Cổng đầu vào Loại c
Điểm nổi bật

Giá đỡ điện thoại di động có thể gập lại 95g

,

Giá đỡ điện thoại di động để bàn 95g

,

Giá đỡ điện thoại di động 95g để bàn

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Hàng mới về Bộ sạc không dây đa năng Bộ sạc nhanh trên ô tôSự miêu tả:

1. THIẾT KẾ 2 TRONG 1: Kết hợp bộ sạc không dây qi và giá đỡ điện thoại (Dash & Air vent mount) trong 1 chiếc, giúp bạn rảnh tay và cung cấp năng lượng cho điện thoại khi lái xe. Khung thân chính của bộ sạc ô tô không dây được làm bằng nhựa và sử dụng quy trình phun dầu cao su.giúp cho bộ sạc trên ô tô bền hơn và trang nhã hơn.
2. TỰ ĐỘNG ĐÓNG & GIẢI NHANH: Sạc điện thoại không dây cho ô tô được trang bị công nghệ cảm ứng cuộn dây. Đặt điện thoại của bạn vào bộ sạc ô tô không dây này, kẹp sẽ tự động đóng lại. Nhấn nút bên ở hai bên, bạn có thể nhanh chóng lấy điện thoại của mình ra.
3. TẮT NGUỒN ĐIỆN & ĐỊNH HƯỚNG LED: Không còn lo lắng về việc rút điện thoại ra khỏi bộ sạc không dây trên ô tô nữa ngay cả khi nguồn ô tô đã bị ngắt. Khi nguồn điện được kết nối, đèn LED trong bảng sạc sẽ sáng để xác định vị trí lắp bộ sạc trong bóng tối.
4. SẠC KHÔNG DÂY 15 TỐI ĐA: Bộ sạc ô tô không dây tương thích với tất cả các điện thoại hỗ trợ Qi, bao gồm sạc nhanh Max 15W cho LG V50 / V35 / V30; 10W cho Samsung Galaxy S21 / S20 / Note 20 / Note 20Ultra / Note 10 / Note 10 Plus / S10 / S9 / S8 / S7 / S6 Edge + / Note 5; 7,5W cho iPhone 12/12 Pro / 12 Pro Max / 11/11 Pro / Pro Max / XS MAX / XS / XR / X / 8/8 + / SE 2020.(Bộ chuyển đổi bộ sạc ô tô QC 3.0 là bắt buộc nhưng không được bao gồm)
 
Mô tả Sản phẩm
Tên mục Hàng mới về Bộ sạc không dây đa năng Bộ sạc nhanh trên ô tô
Chế độ STC-X458
Featuer Kẹp tự động sạc không dây
Vật liệu Nhựa + PCB + Từ tính
Cổng đầu vào Loại c
InPut Power 9V-2A / 12V-1.5A
Yêu cầu bộ điều hợp QC3.0 bên trên18W (không bao gồm) / Có thể được tùy chỉnh
Công suất ra Bộ sạc không dây nhanh 15W, Tương thích với 10w.7,5w, 5w.

Hàng mới về Bộ sạc không dây đa năng Bộ sạc nhanh Giá đỡ sạc không dây trên ô tô 0Hàng mới về Bộ sạc không dây đa năng Bộ sạc nhanh Giá đỡ sạc không dây trên ô tô 1Hàng mới về Bộ sạc không dây đa năng Bộ sạc nhanh Giá đỡ sạc không dây trên ô tô 2Hàng mới về Bộ sạc không dây đa năng Bộ sạc nhanh Giá đỡ sạc không dây trên ô tô 3Hàng mới về Bộ sạc không dây đa năng Bộ sạc nhanh Giá đỡ sạc không dây trên ô tô 4

Đóng gói &Vận chuyển

Tùy chỉnh: Chúng tôi chấp nhận biểu tượng tùy chỉnh và đóng gói có sẵn.

Đóng gói: Sản phẩm của chúng tôi sẽ được đóng gói trong hộp bìa cứng / hộp đôi / hộp màu có vỉ, sau đó trong thùng carton 3 lớp và sẽ được cố định chặt chẽ, kể cả vận chuyển bằng đường biển cũng không có vấn đề gì.

Thời gian giao hàng:
1. đặt hàng số lượng lớn: 25 ngày sau khi xác nhận.
2. Mẫu: 3-7 ngày sau khi bạn yêu cầu thanh toán.

3. bạn có thể thanh toán bằng PayPal, công đoàn phương tây, T / T.
4. tất cả các khoản thanh toán được chấp nhận thông qua ký quỹ xử lý thanh toán an toàn.

 

Câu hỏi thường gặp

1. Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang rất gấp để lấy giá, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ ưu tiên yêu cầu của bạn.
2. Làm thế nào tôi có thể mua sản phẩm nếu không có giá trên trang web?
Người mua cần gửi thông tin chi tiết về sản phẩm cần thiết qua e-mail, sau đó sẽ cung cấp một báo giá hợp lý theo yêu cầu.
3. Làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.Nếu bạn cần các mẫu, chúng tôi sẽ tính chi phí mẫu.Nhưng chi phí mẫu có thể được hoàn lại sau khi xác nhận đơn hàng khi số lượng đơn đặt hàng của bạn nhiều hơn MOQ.
4. Tôi có thể mong đợi bao lâu để nhận được mẫu?
Sau khi bạn trả phí mẫu, các mẫu sẽ sẵn sàng để giao hàng trong vòng chưa đầy 3 ngày.Nếu đó là mẫu OEM có thể mất nhiều thời gian hơn.
5. What về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?
Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa bạn đặt hàng.Nhưng là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có thể đạt được thời hạn của bạn.
6. Chính sách Bảo hành & Trả lại:
1. Hầu hết các sản phẩm cung cấp bảo hành 3-6 tháng và bảo hành 12 tháng cho khách hàng VIP của chúng tôi, nếu chất lượng có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ giải quyết các vấn đề về chất lượng cho bạn.
2. Bộ sạc bị lỗi có thể được trả lại bởi lý do không phải do con người tạo ra, bộ sạc thay thế sẽ được gửi đến đơn đặt hàng tiếp theo của bạn.