Dây chuyền sản xuất

SUNTC luôn tuân thủ chính sách đặt chất lượng lên hàng đầu và bảo vệ môi trường trên hết.Về chất lượng, SUNTC đã áp dụng ba cấp độ kiểm soát chất lượng, đó là kiểm soát chất lượng nguyên liệu, kiểm soát chất lượng quá trình và kiểm soát chất lượng thành phẩm, nhằm đảm bảo tính nhất quán của chất lượng sản phẩm.


Shenzhen Sunning Tension Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Shenzhen Sunning Tension Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Shenzhen Sunning Tension Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

OEM/ODM

SUNTC cung cấp dịch vụ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tùy chỉnh, mở khuôn và các dịch vụ khác, các kiểu khuôn hiện có của hàng trăm mẫu, có thể giúp khách hàng tùy chỉnh phát triển các kiểu mới, đồng thời trong khâu sản xuất lắp ráp đã có nhiều kinh nghiệm.

(1) Tùy chỉnh logo

Nơi có nhu cầu tùy chỉnh quà tặng cho khách hàng, khách hàng có thể chọn kiểu dáng, chúng tôi cũng có thể giới thiệu kiểu dáng, LOGO tùy chỉnh, hoa văn, ngôn ngữ quảng cáo, v.v., có tùy chọn giá cao và thấp, khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng tùy theo ngân sách.Thiết kế miễn phí, số lượng đặt hàng tối thiểu chỉ cần hàng chục chiếc

(2) tùy chỉnh khuôn

Theo yêu cầu của khách hàng để tùy chỉnh hình dạng, điều này cần để mở khuôn tùy chỉnh, có thể mở vật liệu khuôn PVC keo mềm, nhựa, kim loại và các phong cách khác, khuôn nhựa và khuôn PVC là phổ biến nhất, so sánh khuôn:

Nhựa ABS:

Chi phí khuôn hơn USD1600, số lượng đặt hàng tối thiểu là 5000, thời gian khoảng 15 ngày làm việc, ưu điểm của giá vỏ thấp, vỏ có lớp.

Cao su mềm PVC:

Chi phí khuôn hơn USD160, số lượng đặt hàng tối thiểu là 500, thời gian là khoảng 5 ngày làm việc, lợi thế có thể được tùy chỉnh hình dạng khác nhau.

Chất liệu kim loại:

Chi phí khuôn hơn 500 USD, số lượng đặt hàng tối thiểu là 3000, thời gian là khoảng 12 ngày làm việc, lợi thế của lớp vỏ cao, có thể được laser LOGO.

(3) Tùy chỉnh bao bì

Chi phí thiết lập là 320USD .MOQ là 500PCS.Không tính chi phí thiết lập đối với số lượng lớn.

 

Để lại lời nhắn