Chiều dài logo tùy chỉnh 0,15m Sạc nhanh USB Cáp LED phát sáng Chảy

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KeiMi
Số mô hình STC-LX042
Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 CÁI
Giá bán USD1.69-2.69
Thời gian giao hàng 5-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union,
Khả năng cung cấp 450000 Piece / Pieces mỗi Tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm Logo Cáp phát sáng 3 trong 1 LED Vật chất TPE.Pure copper. TPE.Pure đồng. fabric sợi vải
Chiều dài 0,15 triệu Màu sắc Đen.Blue.Red
OD 3,5mm Quyền lực cho phép dòng điện tối đa 5A
Điểm nổi bật

Chiều dài 0

,

15m Cáp USB sạc nhanh

,

Cáp USB sạc nhanh OD3

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Chiều dài logo tùy chỉnh 0,15m Sạc nhanh USB Cáp LED phát sáng Chảy

 

Nylon bện 3A 3,5 mm sạc nhanh Cáp USB đa chức năng
 
Cáp sạc nhanh USB 3 trong 1 bọc nylon đa chức năng chất lượng cao
 
Biểu trưng Cáp phát sáng LED 3 trong 1 Mô tả:

1. Một cho tất cả: Thiết kế cáp sạc nhanh đa USB 3 trong 1 3A, tích hợp các đầu nối Micro USB, USB-C và iP. Phù hợp với hầu hết các Thiết bị iP và Android, ngoài ra còn có cổng Type-C, một cáp đáp ứng ba nhu cầu khác nhau của bạn.
2. Dài với 15cm: Dài 15cm là lý tưởng cho việc sử dụng ở nhà, trong văn phòng, xe hơi của bạn, khi bạn đi du lịch và nhiều nơi khác.
3. Sạc nhanh: Dây đồng chất lượng cao và sợi vải Khả năng chống dây cáp sạc giảm bện cho phép Power Line cung cấp mức sạc nhanh nhất có thể thông qua bất kỳ bộ sạc USB nào. Tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng cáp, được bao phủ bởi áo khoác nylon bện chất lượng cao. Độ bền, khả năng kết nối, khả năng tương thích và hiệu suất của nó là 100% Gauranteed.
4.Logo tùy chỉnh, Logo LED phát sáng chảy
5. Lựa chọn quà tặng tốt: Chiếc loa nhỏ xinh xắn và tinh tế với âm thanh mạnh mẽ và đèn đẹp, là lựa chọn quà tặng tốt nhất cho trẻ em, gia đình và bạn bè.Nó có thể được sử dụng vào bất kỳ dịp nào, chẳng hạn như sử dụng cho Yoga, trong bữa tiệc bạn bè, đi cắm trại bên ngoài với gia đình và bạn bè, Ngày Giáng sinh, Ngày Phục sinh, Ngày Lễ tạ ơn, Sinh nhật, ngày kỷ niệm, Ngày của Mẹ, Ngày của Cha, Halloween, đám cưới, v.v. .
tên sản phẩm Keychain Cáp sạc Usb 3 trong 1
Vật liệu TPE.Pure đồng.DẪN ĐẾN.sợi vải
Chiều dài 15 cm
Màu sắc Đỏ, đen, xanh
Đầu ra cho phép dòng điện tối đa 3A
Logo Có thể được tùy chỉnh
Thích nghi với

Trang chủ. Văn phòng. Quà tặng trao đổi điểm hẹn, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội nghị, quà tặng khuyến mãi, quà tặng lễ hội

Chiều dài logo tùy chỉnh 0,15m Sạc nhanh USB Cáp LED phát sáng Chảy 0Chiều dài logo tùy chỉnh 0,15m Sạc nhanh USB Cáp LED phát sáng Chảy 1Chiều dài logo tùy chỉnh 0,15m Sạc nhanh USB Cáp LED phát sáng Chảy 2Chiều dài logo tùy chỉnh 0,15m Sạc nhanh USB Cáp LED phát sáng Chảy 3Chiều dài logo tùy chỉnh 0,15m Sạc nhanh USB Cáp LED phát sáng Chảy 4Chiều dài logo tùy chỉnh 0,15m Sạc nhanh USB Cáp LED phát sáng Chảy 5

 

 

Đóng gói &Vận chuyển

Tùy chỉnh: Chúng tôi chấp nhận biểu tượng tùy chỉnh và đóng gói có sẵn.

Đóng gói: Sản phẩm của chúng tôi sẽ được đóng gói trong hộp bìa cứng / hộp đôi / hộp màu có vỉ, sau đó trong thùng carton 3 lớp và sẽ được cố định chặt chẽ, kể cả vận chuyển bằng đường biển cũng không có vấn đề gì.

Thời gian giao hàng:
1. đặt hàng số lượng lớn: 25 ngày sau khi xác nhận.
2. Mẫu: 3-7 ngày sau khi bạn yêu cầu thanh toán.

3. bạn có thể thanh toán bằng PayPal, công đoàn phương tây, T / T.
4. tất cả các khoản thanh toán được chấp nhận thông qua ký quỹ xử lý thanh toán an toàn.

 

Câu hỏi thường gặp

1. Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang rất gấp để lấy giá, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ ưu tiên yêu cầu của bạn.
2. Làm thế nào tôi có thể mua sản phẩm nếu không có giá trên trang web?
Người mua cần gửi thông tin chi tiết sản phẩm cần thiết qua e-mail, sau đó sẽ cung cấp một báo giá hợp lý theo yêu cầu.
3. Làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.Nếu bạn cần các mẫu, chúng tôi sẽ tính chi phí mẫu.Nhưng chi phí mẫu có thể được hoàn lại sau khi xác nhận đơn hàng khi số lượng đơn đặt hàng của bạn nhiều hơn MOQ.
4. Tôi có thể mong đợi bao lâu để nhận được mẫu?
Sau khi bạn trả phí mẫu, các mẫu sẽ sẵn sàng để giao hàng trong vòng chưa đầy 3 ngày.Nếu đó là mẫu OEM có thể mất nhiều thời gian hơn.
5. What về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?
Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa bạn đặt hàng.Nhưng là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có thể đạt được thời hạn của bạn.
6. Chính sách Bảo hành & Trả lại:
1. Hầu hết các sản phẩm cung cấp bảo hành 3-6 tháng và bảo hành 12 tháng cho khách hàng VIP của chúng tôi, nếu chất lượng có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ giải quyết các vấn đề về chất lượng cho bạn.
2. Bộ sạc bị lỗi có thể được trả lại vì lý do không phải do nhân viên sản xuất, bộ sạc thay thế sẽ được gửi đến đơn đặt hàng tiếp theo của bạn.