Bộ sạc không dây dành cho ô tô QI 10W Giá đỡ điện thoại cảm biến thông minh tự động

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KeiMi
Số mô hình STC-X343
Số lượng đặt hàng tối thiểu 50 CHIẾC
Giá bán USD11.99-14.99
Thời gian giao hàng 5-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union
Khả năng cung cấp 100000 mảnh / mảnh mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên mục Cảm biến thông minh Giá đỡ điện thoại di động Bộ sạc không dây trên ô tô Vật chất PCB.ABS, Magnetic.AL
Giao diện nhập liệu Loại C Bộ sạc không dây Nguồn 10w / 7,5w / 5w
Tính năng 1 Cảm biến thông minh Tính năng 2 Thao tác một tay
Điểm nổi bật

Bộ sạc không dây dành cho ô tô QI 10W

,

Giá đỡ điện thoại cảm biến thông minh cao 18cm

,

Giá đỡ điện thoại cảm biến tự động thông minh 10W trên ô tô

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Bộ sạc không dây dành cho ô tô QI 10W Giá đỡ điện thoại cảm biến thông minh tự động

 

Bảng điều khiển 10W 7,5W Cảm biến tự động không dây Giá đỡ và bộ sạc trên ô tô

 

Bảng điều khiển nam châm mạnh Bộ sạc ô tô không dây từ tính với iPhone 12

 

Cảm biến thông minh Giá đỡ điện thoại di động Bộ sạc không dây trên ô tô Mô tả:

1. Thiết kế cảm biến tự động thông minh hơn: Thiết kế tự động mở và kẹp có thể được vận hành bằng một tay và làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.Chỉ cần đặt điện thoại của bạn vào bên trong giá đỡ, các kẹp sẽ đóng và bắt điện thoại của bạn một cách chắc chắn.Chỉ cần chạm nhẹ vào bất kỳ mặt nào của các nút nhả nhanh, tay của bộ sạc điện thoại không dây trên ô tô này sẽ tự động mở ra.
2. Sạc không dây nhanh 15W: Tối đa 10W cho Samsung S20 / Note 20 / Note 20 Ultra / Note 10 / Note 10 Plus / S10 / S9 / S8 / S7 / S6 Edge + / Note 5, Tối đa 7,5W Tương thích cho iPhone 12 / Mini / 11 Pro / Pro Max / XS MAX / XS / XR / X / 8/8 +, 5W cho các điện thoại hỗ trợ Qi khác. Đối với chế độ sạc nhanh 15W, 10W, 7,5W, cần có bộ chuyển đổi bộ sạc ô tô QC 3.0. nguồn năng lượng.
3. Tích hợp siêu tụ điện, độ trễ khi tắt nguồn: Bạn vẫn có thể chạm vào các nút nhả của bộ sạc gắn trên ô tô này 2-3 lần để kẹp hoặc nhả điện thoại của mình, không còn lo lắng nếu bạn quên lấy điện thoại ra khỏi giá treo khi xe đã tắt máy.Lưu ý: Đây là TÍNH NĂNG NÂNG CẤP và nó sẽ giúp bạn lái xe và sạc pin thông minh hơn.
4. Cốc hút mạnh & Chế độ xem có thể điều chỉnh: Bạn có nhiều cài đặt giá đỡ bộ sạc ô tô không dây, nó có thể được cài đặt trên kính chắn gió, bảng điều khiển, bảng một cách an toàn với cốc hút mạnh. Xoay 360 độ hoàn toàn cho phép quan sát tối ưu và dễ dàng hơn sử dụng các chức năng, đó là cách an toàn nhất để truy cập hệ thống điện thoại của bạn, chẳng hạn như GPS và các cuộc gọi điện thoại của bạn.

 

5. BẢO VỆ ĐA NĂNG - Trạm sạc điện thoại trên ô tô không dây được trang bị công nghệ từ trường khép kín không đổi được nâng cấp, không ảnh hưởng đến trường điện từ được tạo ra bởi cuộn dây truyền tải điện và đảm bảo sạc không dây hiệu quả.Các chip thông minh mới nhất được tích hợp để cung cấp khả năng bảo vệ chống tràn, quá nhiệt, quá áp và ngắn mạch để đảm bảo an toàn khi sạc.


Tên sản phẩm

Bảng điều khiển Bộ sạc không dây từ tính cho ô tô

Màu sắc

Màu đen

Kích thước

115 * 68 * 18cm

Trọng lượng sản phẩm

300g

Kích thước đóng gói

115 * 68 * 18cm

Vật liệu

ABS.PCB.Magnetic.AL

Sạc hiệu quả

≤75%

Khoảng cách sạc

≤6mm

Tần suất sạc

110-205 KHZ

Đầu vào

5V-2.4A / 9V-3A / 12V-1.5A

Đầu ra

5W.7.5W.10W.15W

 

Bộ sạc không dây dành cho ô tô QI 10W Giá đỡ điện thoại cảm biến thông minh tự động 0Bộ sạc không dây dành cho ô tô QI 10W Giá đỡ điện thoại cảm biến thông minh tự động 1Bộ sạc không dây dành cho ô tô QI 10W Giá đỡ điện thoại cảm biến thông minh tự động 2Bộ sạc không dây dành cho ô tô QI 10W Giá đỡ điện thoại cảm biến thông minh tự động 3Bộ sạc không dây dành cho ô tô QI 10W Giá đỡ điện thoại cảm biến thông minh tự động 4

 

 

Đóng gói &Vận chuyển

Tùy chỉnh: Chúng tôi chấp nhận biểu tượng tùy chỉnh và đóng gói có sẵn.

Đóng gói: Sản phẩm của chúng tôi sẽ được đóng gói trong hộp bìa cứng / hộp đôi / hộp màu có vỉ, sau đó trong thùng carton 3 lớp và sẽ được cố định chặt chẽ, kể cả vận chuyển bằng đường biển cũng không có vấn đề gì.

Thời gian giao hàng:
1. đặt hàng số lượng lớn: 25 ngày sau khi xác nhận.
2. Mẫu: 3-7 ngày sau khi bạn yêu cầu thanh toán.

3. bạn có thể thanh toán bằng PayPal, công đoàn phương tây, T / T.
4. tất cả các khoản thanh toán được chấp nhận thông qua ký quỹ xử lý thanh toán an toàn.

 

Câu hỏi thường gặp

1. Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang rất gấp để lấy giá, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ ưu tiên yêu cầu của bạn.
2. Làm thế nào tôi có thể mua sản phẩm nếu không có giá trên trang web?
Người mua cần gửi thông tin chi tiết sản phẩm cần thiết qua e-mail, sau đó sẽ cung cấp một báo giá hợp lý theo yêu cầu.
3. Làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.Nếu bạn cần các mẫu, chúng tôi sẽ tính chi phí mẫu.Nhưng chi phí mẫu có thể được hoàn lại sau khi xác nhận đơn hàng khi số lượng đơn đặt hàng của bạn nhiều hơn MOQ.
4. Tôi có thể mong đợi bao lâu để nhận được mẫu?
Sau khi bạn trả phí mẫu, các mẫu sẽ sẵn sàng để giao hàng trong vòng chưa đầy 3 ngày.Nếu đó là mẫu OEM có thể mất nhiều thời gian hơn.
5. What về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?
Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa bạn đặt hàng.Nhưng là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có thể đạt được thời hạn của bạn.
6. Chính sách Bảo hành & Trả lại:
1. Hầu hết các sản phẩm cung cấp bảo hành 3-6 tháng và bảo hành 12 tháng cho khách hàng VIP của chúng tôi, nếu chất lượng có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ giải quyết các vấn đề về chất lượng cho bạn.
2. Bộ sạc bị lỗi có thể được trả lại vì lý do không phải do nhân viên sản xuất, bộ sạc thay thế sẽ được gửi đến đơn đặt hàng tiếp theo của bạn.