Ngân hàng điện sạc không dây 5200mAh cho IWatch

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KeiMi
Số mô hình STC-N31
Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 CÁI
Giá bán USD11.99-14.99
Thời gian giao hàng 5-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union
Khả năng cung cấp 150000 mảnh / miếng mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
MPP Tên sản phẩm powerbank Sạc pin không dây có thể sạc lại cho iWatch Vật liệu ABS + hợp kim nhôm
Kích thước 120 * 43 * 31mm Sức chứa 5200 mah
trọng lượng sản phẩm 160g Màu sắc Đen, trắng, đen + trắng, trắng + xám, trắng + bạc, trắng + đỏ, đen, đen + xám, đen + bạc, đen + đỏ
Điểm nổi bật

Ngân hàng điện sạc không dây 5200mAh

,

Ngân hàng điện 5200mAh cho IWatch

,

Ngân hàng điện không dây 5200mAh

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

 

Ngân hàng điện sạc không dây 5200mAh cho IWatch

 

Pin sạc không dây Powerbank Sạc cho iWatch Mô tả:

1. Sạc nhanh Airpods Đồng hồ Apple Watch và Điện thoại: Mô-đun sạc iWatch từ tính tích hợp để sạc lại không dây cho Apple Watch SERIES 4 (40mm & 44mm) và Apple Watch SERIES 3/2/1 (38mm & 42mm) và Airpods / Airpods 2 iPad, Samsung Android.Nó cung cấp một giải pháp nhanh chóng, đáng tin cậy, một cửa cho nhu cầu sạc pin của bạn, Apple Watch mọi lúc và mọi nơi. Thoải mái Với iPhone Xs Max, Xs, XR sạc nhanh 10W.

2. Dung lượng pin thực 5200mAh Ngân hàng điện: Dung lượng pin 5000 mah này có thể đáp ứng cung cấp điện hàng ngày cho điện thoại di động, có thể sạc iPhone 12/11/10/9/8/7 / XR / XS / X / SE / Pro / Pro Max / Plus, Samsung, Google cho 1 hoặc 2 lần
3. Bộ sạc di động siêu mỏng có kích thước bằng thẻ tín dụng: Bộ sạc di động nhỏ gọn chỉ nặng 160g, siêu mỏng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi, túi nhỏ, hình dáng mini dễ dàng mang theo mà không gây thêm gánh nặng
4. An toàn & Thuận tiện: hoàn toàn an toàn Ngân hàng điện không dây đa chức năng.Không còn phải loay hoay với dây cáp hay hàng giờ chờ đợi để chiếc đồng hồ và điện thoại Airpods của bạn hoạt động trở lại!
Mô tả Sản phẩm

 

Tên sản phẩm Bộ sạc du lịch Pin dự phòng Pin sạc không dây cho Apple Watch
Loại phù hợp Sạc không dây
Loại pin Li-polymer
Kích thước 120 * 43 * 31mm
Chất liệu vỏ ABS + hợp kim nhôm
Giao diện đầu vào Loại c
Công suất đầu vào DC5V / 2A
Ra sức mạnh

Bộ sạc không dây 1.5V / 0.4A cho iWatch

2,5V / 0,2A cho Airpods 2/1

Đầu ra USB 3.5V / 2A

Ngân hàng điện sạc không dây 5200mAh cho IWatch 0Ngân hàng điện sạc không dây 5200mAh cho IWatch 1Ngân hàng điện sạc không dây 5200mAh cho IWatch 2Ngân hàng điện sạc không dây 5200mAh cho IWatch 3Ngân hàng điện sạc không dây 5200mAh cho IWatch 4

Đóng gói &Vận chuyển

Tùy chỉnh: Chúng tôi chấp nhận biểu tượng tùy chỉnh và đóng gói có sẵn.

Đóng gói: Sản phẩm của chúng tôi sẽ được đóng gói trong hộp bìa cứng / hộp đôi / hộp màu có vỉ, sau đó trong thùng carton 3 lớp và sẽ được cố định chặt chẽ, kể cả vận chuyển bằng đường biển cũng không có vấn đề gì.

Thời gian giao hàng:
1. đặt hàng số lượng lớn: 25 ngày sau khi xác nhận.
2. Mẫu: 3-7 ngày sau khi bạn yêu cầu thanh toán.

3. bạn có thể thanh toán bằng PayPal, công đoàn phương tây, T / T.
4. tất cả các khoản thanh toán được chấp nhận thông qua ký quỹ xử lý thanh toán an toàn.

 

Câu hỏi thường gặp

1. Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang rất gấp để lấy giá, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ ưu tiên yêu cầu của bạn.
2. Làm thế nào tôi có thể mua sản phẩm nếu không có giá trên trang web?
Người mua cần gửi thông tin chi tiết về sản phẩm cần thiết qua e-mail, sau đó sẽ cung cấp một báo giá hợp lý theo yêu cầu.
3. Làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.Nếu bạn cần các mẫu, chúng tôi sẽ tính chi phí mẫu.Nhưng chi phí mẫu có thể được hoàn lại sau khi xác nhận đơn đặt hàng khi số lượng đơn đặt hàng của bạn nhiều hơn MOQ.
4. Tôi có thể mong đợi bao lâu để nhận được mẫu?
Sau khi bạn trả phí mẫu, các mẫu sẽ sẵn sàng để giao hàng trong vòng chưa đầy 3 ngày.Nếu đó là mẫu OEM có thể mất nhiều thời gian hơn một chút.
5. What về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?
Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa bạn đặt hàng.Nhưng là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có thể đạt được thời hạn của bạn.
6. Chính sách Bảo hành & Trả lại:
1. Hầu hết các sản phẩm cung cấp bảo hành 3-6 tháng và bảo hành 12 tháng cho khách hàng VIP của chúng tôi, nếu chất lượng có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ giải quyết các vấn đề chất lượng cho bạn.
2. Bộ sạc bị lỗi có thể được trả lại vì lý do không phải do con người tạo ra, bộ sạc thay thế sẽ được gửi đến đơn đặt hàng tiếp theo của bạn.