Bộ sạc không dây đa chức năng 15W

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KeiMi
Số mô hình STC-X486
Số lượng đặt hàng tối thiểu 200
Giá bán USD5.39-7.69
Thời gian giao hàng 5-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp 150000 mảnh / miếng mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
tên sản phẩm Bộ tản nhiệt làm mát Bộ sạc không dây từ tính 15W Kích thước φ59 * 19,5mm
Đặc tính Bộ tản nhiệt làm mát Vật liệu ABS + PC
Màu sắc Đen trắng Portl đầu vào Loại c
Điểm nổi bật

Bộ sạc không dây đa chức năng 15W

,

Bộ sạc không dây đa chức năng 7

,

5w

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Bộ sạc không dây đa chức năng 15W

 

Bộ tản nhiệt làm mát Bộ sạc không dây từ tính 15W cho dòng iPhone 13 & 12

 

Bộ tản nhiệt làm mát Bộ sạc không dây từ tính 15W Mô tả:

1. Làm mát điện thoại + Sạc không dây: Quạt tích hợp và tản nhiệt bán dẫn, làm mát nhanh chưa đến 10 giây, giúp điện thoại của bạn tản nhiệt nhanh.Đồng thời, nó có thể sạc iPhone 13/12 Pro Max / iPhone 12 Mini / iPhone 12 / iPhone 12 Pro của bạn.Bạn không cần cáp sạc khác khi đang Chơi trò chơi hoặc Phát trực tiếp.Sản lượng ổn định mọi lúc.Vừa khít với điện thoại, tản nhiệt tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của pin điện thoại.
2. Thiết kế có thể chuyển đổi để sạc và làm mát không dây: Bộ làm mát điện thoại nhỏ nhưng mạnh mẽ, có thể dễ dàng gắn vào điện thoại, không mang lại cảm giác nặng và các ngón tay có thể cầm tùy ý.Nút ở bên cạnh của bộ làm mát điện thoại, cung cấp ba chế độ: Làm mát / Sạc / Làm mát + Sạc.bộ sạc không dây cho phép bạn sạc và làm mát iPhone của mình cùng một lúc.
3. Sạc từ tính nhanh: Nam châm Mạnh sẽ cho phép tự động khóa Bộ sạc không dây tản nhiệt từ tính gắn vào điện thoại di động của bạn, dính chặt như keo.Được phát triển để sạc iPhone 13/12 series của bạn nhanh hơn 30% so với bộ sạc không dây tiêu chuẩn.Chỉ mất chưa đầy 3,5H để sạc đầy từ 0 đến 100%.LỜI KHUYÊN: Bạn nên sử dụng Bộ chuyển đổi USB C PD 20W (KHÔNG bao gồm bộ chuyển đổi).
4. Thiết kế đặc biệt cho iPhone 13 & 12 Series: Bộ làm mát điện thoại an toàn từ tính chỉ dành cho Apple iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro Max của bạn.Nó sẽ gắn các nam châm vào AirPods hoặc iPhone của bạn một cách hoàn hảo, cung cấp khả năng sạc không dây nhanh hơn và tản nhiệt êm hơn (Vui lòng tháo màng bảo vệ trên bề mặt tiếp xúc để sử dụng)

 

Mô tả Sản phẩm
Tên mục Bộ tản nhiệt làm mát Bộ sạc không dây từ tính 15W
Chế độ STC-X486
Featuer bộ sạc không dây từ tính, với Bộ tản nhiệt làm mát
Vật liệu ABS + PCB
Cổng đầu vào Loại c
InPut Power 9V-2A / 12V-1.5A
Yêu cầu bộ điều hợp QC3.0 bên trên18W (không bao gồm) / Có thể được tùy chỉnh
Công suất ra

Bộ sạc không dây nhanh 15W, Tương thích với 10w.7,5w, 5w.

Bộ sạc không dây đa chức năng 15W 0Bộ sạc không dây đa chức năng 15W 1Bộ sạc không dây đa chức năng 15W 2Bộ sạc không dây đa chức năng 15W 3

Đóng gói &Vận chuyển

Tùy chỉnh: Chúng tôi chấp nhận biểu tượng tùy chỉnh và đóng gói có sẵn.

Đóng gói: Sản phẩm của chúng tôi sẽ được đóng gói trong hộp bìa cứng / hộp đôi / hộp màu có vỉ, sau đó trong thùng carton 3 lớp và sẽ được cố định chặt chẽ, kể cả vận chuyển bằng đường biển cũng không có vấn đề gì.

Thời gian giao hàng:
1. đặt hàng số lượng lớn: 25 ngày sau khi xác nhận.
2. Mẫu: 3-7 ngày sau khi bạn yêu cầu thanh toán.

3. bạn có thể thanh toán bằng PayPal, công đoàn phương tây, T / T.
4. tất cả các khoản thanh toán được chấp nhận thông qua ký quỹ xử lý thanh toán an toàn.

 

Câu hỏi thường gặp

1. Khi nào tôi có thể nhận được báo giá
Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang rất gấp để lấy giá, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ ưu tiên yêu cầu của bạn.
2. Làm thế nào tôi có thể mua sản phẩm nếu không có giá trên trang web?
Người mua cần gửi thông tin chi tiết sản phẩm cần thiết qua e-mail, sau đó sẽ cung cấp một báo giá hợp lý theo yêu cầu.
3. Làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.Nếu bạn cần các mẫu, chúng tôi sẽ tính chi phí mẫu.Nhưng chi phí mẫu có thể được hoàn lại sau khi xác nhận đơn hàng khi số lượng đơn đặt hàng của bạn nhiều hơn MOQ.
4. Tôi có thể mong đợi bao lâu để nhận được mẫu?
Sau khi bạn trả phí mẫu, các mẫu sẽ sẵn sàng để giao hàng trong vòng chưa đầy 3 ngày.Nếu đó là mẫu OEM có thể mất nhiều thời gian hơn.
5. What về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?
Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa bạn đặt hàng.Nhưng là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có thể đạt được thời hạn của bạn.
6. Chính sách Bảo hành & Trả lại:
1. Hầu hết các sản phẩm cung cấp bảo hành 3-6 tháng và bảo hành 12 tháng cho khách hàng VIP của chúng tôi, nếu chất lượng có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ giải quyết các vấn đề về chất lượng cho bạn.
2. Bộ sạc bị lỗi có thể được trả lại bởi lý do không phải do con người tạo ra, bộ sạc thay thế sẽ được gửi đến đơn đặt hàng tiếp theo của bạn.