Giá đỡ điện thoại cho ô tô 10W / 7,5W / 5W Sạc nhanh tự động Kẹp thông gió cho iPhone

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KeiMi
Số mô hình STC-X411
Số lượng đặt hàng tối thiểu 300 CÁI
Giá bán USD7.79-8.89
Thời gian giao hàng 5-20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp 250000 Piece / Pieces mỗi Tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sản phẩm Sạc nhanh 10W / 7,5W / 5W Sạc nhanh tự động kẹp không khí cho iPhone Vật liệu nhựa
Kích thước 13,5 * 7,2 * 10 cm trọng lượng sản phẩm 100g
Màu sắc Đỏ, Xanh, Vàng, Đen Cổng đầu vào vi mô
Điểm nổi bật

Bộ sạc ô tô 36W Multi USB

,

Bộ chuyển đổi bộ sạc trên ô tô 36W

,

Bộ sạc nhanh 36W trên ô tô

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Sạc nhanh 10W / 7,5W / 5W Sạc nhanh tự động kẹp không khí cho iPhone Sự miêu tả:

1. SẠC KHÔNG DÂY NHANH 10W: Bộ sạc được tích hợp chip thông minh mới nhất có thể tự động nhận diện nguồn sạc của thiết bị, hỗ trợ sạc nhanh không dây 5W / 7,5W / 10W. Bộ sạc cung cấp khả năng sạc nhanh không dây lên đến 15W cho iPhone 12 series, LG V30 +, G7 / G8, v.v., 10W cho S20 / S10 / S9 / S8 / Note 20/10/9/8, v.v., 7,5W cho iPhone / 11 / 11Pro / Pro Max / Xs Max / XS / XR / X / 8 / 8P, v.v. và 5W cho các điện thoại di động hỗ trợ Qi khác.
2. THIẾT KẾ HAI TRONG MỘT: giá đỡ sạc ô tô không dây kết hợp hoàn hảo giữa sạc không dây nhanh và giá đỡ điện thoại trên ô tô thành một thiết kế. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm bộ sạc khi lái xe và đảm bảo rằng bạn có đủ thời lượng pin để sử dụng GPS. Đặt điện thoại xuống để vào chế độ sạc không dây và nó có thể được sạc ngay cả với một chiếc ốp lưng.
3. LIÊN KẾT NỔI BẬT & SẠC THÔNG MINH: Chỉ cần trượt vào điện thoại của bạn, giá đỡ sẽ tự động kẹp điện thoại bằng trọng lực và cung cấp thao tác dễ dàng nhất và giữ ổn định chắc chắn. Sau khi giá đỡ được kết nối với cáp, nó có thể tự động sạc điện thoại. Chỉ cần chọn và đặt điện thoại bằng một tay. Thiết kế hình tam giác giúp giá đỡ giữ điện thoại chắc chắn, điện thoại không bị lỏng và va đập.
4. TƯƠNG THÍCH MẠNH MẼ: Giá đỡ điện thoại trên ô tô này hoàn toàn tương thích với hầu hết các cửa gió như ngang / dọc / tròn / xiên. Đầu cắm silicone được nâng cấp dễ lắp đặt và ổn định hơn. Ngay cả khi xe đang chạy trên những con đường gồ ghề, điện thoại sẽ không bị nảy và trượt. Nó có một bóng lái đa năng, có thể điều chỉnh 360 độ.
 
Mô tả Sản phẩm
Tên mục Đế sạc điện thoại không dây nhanh 10W cho Samsung
Chế độ STC-X411
Featuer Kẹp trọng lực sạc không dây
Vật liệu Nhựa + PCB
Cổng đầu vào Loại c
InPut Power 9V-2A / 12V-1.5A
Yêu cầu bộ điều hợp QC3.0 bên trên18W (không bao gồm) / Có thể được tùy chỉnh
Công suất ra Bộ sạc không dây nhanh 10W, Tương thích với 7,5w, 5w.

Giá đỡ điện thoại cho ô tô 10W / 7,5W / 5W Sạc nhanh tự động Kẹp thông gió cho iPhone 0Giá đỡ điện thoại cho ô tô 10W / 7,5W / 5W Sạc nhanh tự động Kẹp thông gió cho iPhone 1Giá đỡ điện thoại cho ô tô 10W / 7,5W / 5W Sạc nhanh tự động Kẹp thông gió cho iPhone 2Giá đỡ điện thoại cho ô tô 10W / 7,5W / 5W Sạc nhanh tự động Kẹp thông gió cho iPhone 3Giá đỡ điện thoại cho ô tô 10W / 7,5W / 5W Sạc nhanh tự động Kẹp thông gió cho iPhone 4Giá đỡ điện thoại cho ô tô 10W / 7,5W / 5W Sạc nhanh tự động Kẹp thông gió cho iPhone 5

Đóng gói &Vận chuyển

Tùy chỉnh: Chúng tôi chấp nhận biểu tượng tùy chỉnh và đóng gói có sẵn.

Đóng gói: Sản phẩm của chúng tôi sẽ được đóng gói trong hộp bìa cứng / hộp đôi / hộp màu có vỉ, sau đó trong thùng carton 3 lớp và sẽ được cố định chặt chẽ, kể cả vận chuyển bằng đường biển cũng không có vấn đề gì.

Thời gian giao hàng:
1. đặt hàng số lượng lớn: 25 ngày sau khi xác nhận.
2. Mẫu: 3-7 ngày sau khi bạn yêu cầu thanh toán.

3. bạn có thể thanh toán bằng PayPal, công đoàn phương tây, T / T.
4. tất cả các khoản thanh toán được chấp nhận thông qua ký quỹ xử lý thanh toán an toàn.

 

Câu hỏi thường gặp

1. Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang rất gấp để lấy giá, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ ưu tiên yêu cầu của bạn.
2. Làm thế nào tôi có thể mua sản phẩm nếu không có giá trên trang web?
Người mua cần gửi thông tin chi tiết về sản phẩm cần thiết qua e-mail, sau đó sẽ cung cấp một báo giá hợp lý theo yêu cầu.
3. Làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.Nếu bạn cần các mẫu, chúng tôi sẽ tính chi phí mẫu.Nhưng chi phí mẫu có thể được hoàn lại sau khi xác nhận đơn hàng khi số lượng đơn đặt hàng của bạn nhiều hơn MOQ.
4. Tôi có thể mong đợi bao lâu để nhận được mẫu?
Sau khi bạn trả phí mẫu, các mẫu sẽ sẵn sàng để giao hàng trong vòng chưa đầy 3 ngày.Nếu đó là mẫu OEM có thể mất nhiều thời gian hơn.
5. What về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?
Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa bạn đặt hàng.Nhưng là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có thể đạt được thời hạn của bạn.
6. Chính sách Bảo hành & Trả lại:
1. Hầu hết các sản phẩm cung cấp bảo hành 3-6 tháng và bảo hành 12 tháng cho khách hàng VIP của chúng tôi, nếu chất lượng có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ giải quyết các vấn đề về chất lượng cho bạn.
2. Bộ sạc bị lỗi có thể được trả lại bởi lý do không phải do con người tạo ra, bộ sạc thay thế sẽ được gửi đến đơn đặt hàng tiếp theo của bạn.