Ngân hàng điện sạc không dây 10W

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KeiMi
Số mô hình STC-Q69
Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 CÁI
Giá bán USD6.99-8.99
Thời gian giao hàng 5-20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp 100000 mảnh / mảnh mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
tên sản phẩm Sạc không dây nhanh 10 W Ngân hàng điện không dây từ tính Kích thước 95,8 * 64,1 * 11,8mm
Vật liệu ABS + PC Sức chứa 5000mAh
Sự bảo vệ Bảo vệ ngắn mạch, sạc quá mức Màu sắc trắng
Điểm nổi bật

Ngân hàng điện sạc không dây 10W

,

Ngân hàng điện sạc không dây PD 20W

,

Ngân hàng điện từ tính 5000mAh

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Ngân hàng điện sạc không dây 10W

 

Sạc không dây nhanh 10 W Ngân hàng điện không dây từ tính Mô tả:

1. Hấp thụ từ tính mạnh: Ngân hàng điện không dây có nam châm mạnh tích hợp, có thể giữ thiết bị của bạn chắc chắn. Chỉ cần gắn cục sạc từ tính vào mặt sau của iPhone 13/2 là có thể sạc nhanh không dây. Sạc không dây từ tính chỉ khả dụng cho iPhone 13/12/12 Pro / 12 Pro Max / 12 Mini. Nó có thể giữ thiết bị của bạn chắc chắn mà không bị rơi ngay cả khi bạn đang chạy. Làm cho nó di động ở bất cứ đâu.
2. Nhẹ và di động: So với bộ sạc dự phòng có dây cồng kềnh, nó nhẹ hơn. Chỉ 105g. Ngân hàng điện không dây từ tính thích hợp cho dòng iPhone 12/13 có kích thước nhỏ hơn và có thể di động. Trọng lượng nhẹ và dễ mang theo. Kích thước nhỏ gọn để vừa vặn hoàn hảo trong bất kỳ ví, lòng bàn tay, gói hoặc túi nào. Thiết kế đệm silicon mềm có thể bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước hoặc mài mòn tốt hơn. Không còn dây trong khi sạc!
3. Kết hợp sạc đa chức năng: Ngân hàng điện, không dây và hấp phụ từ tính 3 trong 1. Bộ sạc dự phòng di động mini có thể hỗ trợ sạc không dây cho iPhone 12 và sạc có dây 1 cổng cho điện thoại di động khác cùng một lúc. Sạc không dây cho iPhone 12 series, bạn chỉ cần hút từ tính trên lưng điện thoại và nhấn nút nguồn. Sạc có dây có thể đạt 20W. Ngoài ra có thể đồng bộ đầu vào và đầu ra để sạc di động.Thêm "Vòng Đa năng Từ tính (Không bao gồm ,.có thể tùy chỉnh) "phụ kiện Cho phép tất cả điện thoại sạc không dây có thể sử dụng ngân hàng điện không dây từ tính (Đề xuất lắp bên ngoài vỏ)
4. Bảo vệ an ninh: Ngân hàng điện không dây từ tính tích hợp bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ ngắn mạch chức năng bảo vệ quá tải có thể đảm bảo sự an toàn của thiết bị. Cung cấp màu chỉ báo sạc không dây chuyên dụng để hiển thị lượng pin còn lại.

 

Mô tả Sản phẩm

 

Tên sản phẩm Sạc không dây nhanh 10 W Ngân hàng điện không dây từ tính
Loại phù hợp Loại phổ quát
Loại pin Li-polymer
Kích thước 95,8 * 64,1 * 11,8mm
Chất liệu vỏ ABS + PC
Giao diện đầu vào ánh sáng
Công suất đầu vào 5V / 2A
Giao diện đầu ra light ning + Sạc không dây
Ánh sáng Out Power 5V / 1A
Bộ sạc Wilress Power 10W / 7,5W / 5W
Tỷ lệ chuyển đổi 76%

 

Ngân hàng điện sạc không dây 10W 0Ngân hàng điện sạc không dây 10W 1Ngân hàng điện sạc không dây 10W 2Ngân hàng điện sạc không dây 10W 3Ngân hàng điện sạc không dây 10W 4Ngân hàng điện sạc không dây 10W 5

 

Đóng gói &Vận chuyển

Tùy chỉnh: Chúng tôi chấp nhận biểu tượng tùy chỉnh và đóng gói có sẵn.

Đóng gói: Sản phẩm của chúng tôi sẽ được đóng gói trong hộp bìa cứng / hộp đôi / hộp màu có vỉ, sau đó trong thùng carton 3 lớp và sẽ được cố định chặt chẽ, kể cả vận chuyển bằng đường biển cũng không có vấn đề gì.

Thời gian giao hàng:
1. đặt hàng số lượng lớn: 25 ngày sau khi xác nhận.
2. Mẫu: 3-7 ngày sau khi bạn yêu cầu thanh toán.

3. bạn có thể thanh toán bằng PayPal, công đoàn phương tây, T / T.
4. tất cả các khoản thanh toán được chấp nhận thông qua ký quỹ xử lý thanh toán an toàn.

 

Câu hỏi thường gặp

1. Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang rất gấp để lấy giá, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ ưu tiên yêu cầu của bạn.
2. Làm thế nào tôi có thể mua sản phẩm nếu không có giá trên trang web?
Người mua cần gửi thông tin chi tiết về sản phẩm cần thiết qua e-mail, sau đó sẽ cung cấp một báo giá hợp lý theo yêu cầu.
3. Làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.Nếu bạn cần các mẫu, chúng tôi sẽ tính chi phí mẫu.Nhưng chi phí mẫu có thể được hoàn lại sau khi xác nhận đơn hàng khi số lượng đơn đặt hàng của bạn nhiều hơn MOQ.
4. Tôi có thể mong đợi bao lâu để nhận được mẫu?
Sau khi bạn trả phí mẫu, các mẫu sẽ sẵn sàng để giao hàng trong vòng chưa đầy 3 ngày.Nếu đó là mẫu OEM có thể mất nhiều thời gian hơn.
5. What về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?
Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa bạn đặt hàng.Nhưng là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có thể đạt được thời hạn của bạn.
6. Chính sách Bảo hành & Trả lại:
1. Hầu hết các sản phẩm cung cấp bảo hành 3-6 tháng và bảo hành 12 tháng cho khách hàng VIP của chúng tôi, nếu chất lượng có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ giải quyết các vấn đề về chất lượng cho bạn.
2. Bộ sạc bị lỗi có thể được trả lại bởi lý do không phải do con người tạo ra, bộ sạc thay thế sẽ được gửi đến đơn đặt hàng tiếp theo của bạn.