Bộ sạc không dây từ tính 5000mAh

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KeiMi
Số mô hình STC-Q69
Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 CÁI
Giá bán USD6.99-8.99
Thời gian giao hàng 5-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp 150000 Piece / Pieces mỗi Tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
tên sản phẩm Bộ sạc di động từ tính Ngân hàng điện không dây 5000mAh Kích thước 95,8 * 64,1 * 11,8mm
Vật liệu ABS + PC Sức chứa 5000mAh
Sự bảo vệ Bảo vệ ngắn mạch, sạc quá mức Màu sắc trắng
Điểm nổi bật

Bộ sạc không dây từ tính 5000mAh

,

Bộ sạc không dây từ tính OVP

,

Bộ sạc di động từ tính 5000mAh

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Bộ sạc không dây từ tính 5000mAh

 

Bộ sạc di động từ tính Ngân hàng điện không dây 5000mAh Mô tả:

1. Chỉ cần đặt pin sạc dự phòng gần điện thoại di động của bạn, vị trí tự động và nhanh chóng và tính năng sạc không dây sẽ được bắt đầu để sạc điện thoại của bạn. các sản phẩm dòng iphone12 / 13 được thiết kế với bộ sạc không dây Mag-Safe trực tiếp. Các điện thoại di động khác được thiết kế với chức năng sạc không dây riêng, có thể sạc không dây Mag-Safe miễn là bạn gắn vòng từ được phân phối cùng với điện thoại vào mặt sau của bộ sạc di động.
2. Ngân hàng điện tích hợp ba chức năng bao gồm ngân hàng điện 5000mA + bộ sạc không dây + hấp phụ từ tính. Nó cũng có thể sạc hai chiếc khác trong khi sạc không dây cho một chiếc điện thoại. Công suất tối đa của sạc không dây là 15W, công suất tối đa của cổng ra 8Pin là 5W. Điện thoại của bạn có thể được sạc đầy nhanh chóng và đầy trong một giờ trong thời gian ngắn nhất.
3. ngân hàng điện từ được phát triển bởi các nhà thiết kế của chúng tôi thông qua thử nghiệm R & D 4.800 giờ. Nó không chỉ giúp sạc nhanh mà còn đảm bảo an toàn, bao gồm bảo vệ sạc quá mức, bảo vệ đoản mạch, bảo vệ nhiệt độ cao, bảo vệ thiết lập lại và bảo vệ chống rơi.
4. Hướng dẫn sạc không dây: Để sử dụng chức năng sạc không dây Mag-Safe, vỏ bảo vệ của điện thoại di động phải có độ dày nhỏ hơn hoặc bằng 0,12 inch. Chức năng sạc không dây có thể bị ảnh hưởng nếu vỏ điện thoại được làm từ kim loại hoặc thủy tinh. Nên sử dụng thiết bị có vỏ điện thoại di động từ tính riêng.

 

Mô tả Sản phẩm

 

Tên sản phẩm Bộ sạc di động từ tính Ngân hàng điện không dây 5000mAh
Loại phù hợp Loại phổ quát
Loại pin Li-polymer
Kích thước 95,8 * 64,1 * 11,8mm
Chất liệu vỏ ABS + PC
Giao diện đầu vào ánh sáng
Công suất đầu vào 5V / 2A
Giao diện đầu ra light ning + Sạc không dây
Ánh sáng Out Power 5V / 1A
Bộ sạc Wilress Power 10W / 7,5W / 5W
Tỷ lệ chuyển đổi 76%

 

Bộ sạc không dây từ tính 5000mAh 0Bộ sạc không dây từ tính 5000mAh 1Bộ sạc không dây từ tính 5000mAh 2Bộ sạc không dây từ tính 5000mAh 3Bộ sạc không dây từ tính 5000mAh 4Bộ sạc không dây từ tính 5000mAh 5

 

Đóng gói &Vận chuyển

Tùy chỉnh: Chúng tôi chấp nhận biểu tượng tùy chỉnh và đóng gói có sẵn.

Đóng gói: Sản phẩm của chúng tôi sẽ được đóng gói trong hộp bìa cứng / hộp đôi / hộp màu có vỉ, sau đó trong thùng carton 3 lớp và sẽ được cố định chặt chẽ, kể cả vận chuyển bằng đường biển cũng không có vấn đề gì.

Thời gian giao hàng:
1. đặt hàng số lượng lớn: 25 ngày sau khi xác nhận.
2. Mẫu: 3-7 ngày sau khi bạn yêu cầu thanh toán.

3. bạn có thể thanh toán bằng PayPal, công đoàn phương tây, T / T.
4. tất cả các khoản thanh toán được chấp nhận thông qua ký quỹ xử lý thanh toán an toàn.

 

Câu hỏi thường gặp

1. Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang rất gấp để lấy giá, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ ưu tiên yêu cầu của bạn.
2. Làm thế nào tôi có thể mua sản phẩm nếu không có giá trên trang web?
Người mua cần gửi thông tin chi tiết về sản phẩm cần thiết qua e-mail, sau đó sẽ cung cấp một báo giá hợp lý theo yêu cầu.
3. Làm thế nào tôi có thể nhận được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi.Nếu bạn cần các mẫu, chúng tôi sẽ tính chi phí mẫu.Nhưng chi phí mẫu có thể được hoàn lại sau khi xác nhận đơn đặt hàng khi số lượng đơn đặt hàng của bạn nhiều hơn MOQ.
4. Tôi có thể mong đợi bao lâu để nhận được mẫu?
Sau khi bạn trả phí mẫu, các mẫu sẽ sẵn sàng để giao hàng trong vòng chưa đầy 3 ngày.Nếu đó là mẫu OEM có thể mất nhiều thời gian hơn một chút.
5. What về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?
Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa bạn đặt hàng.Nhưng là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có thể đạt được thời hạn của bạn.
6. Chính sách Bảo hành & Trả lại:
1. Hầu hết các sản phẩm cung cấp bảo hành 3-6 tháng và bảo hành 12 tháng cho khách hàng VIP của chúng tôi, nếu chất lượng có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ giải quyết các vấn đề chất lượng cho bạn.
2. Bộ sạc bị lỗi có thể được trả lại vì lý do không phải do con người tạo ra, bộ sạc thay thế sẽ được gửi đến đơn đặt hàng tiếp theo của bạn.